Backconnect Rotating Proxy IPv4
 • Đạt được lợi ích của các phiên kéo dài
 • Sử dụng sức mạnh của Trung tâm dữ liệu và Khu dân cư
 • Scraping với tốc độ cao
 • Thu thập dữ liệu từ nhiều trang web
 • Seo

Backconnect Rotating Proxy IPv4

Các gói proxy bên dưới thay đổi mỗi phút. Bạn có thể tùy chỉnh vòng quay theo lựa chọn của bạn từ 1 phút cho tới 30 phút, có thể tạo thêm tài khoản để giới hạn băng thông theo mỗi tài khoản.

CổngBăng thôngLuồngỦy quyền IPGiáThời hạnMethod
525,00 US$30 ngày
1050,00 US$30 ngày
2080,00 US$30 ngày
50150,00 US$30 ngày
100225,00 US$30 ngày
200400,00 US$30 ngày

* Nếu bạn cần dùng thử vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng để được tư vấn để được biết thêm chi tiết.

Các câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi có thể nhận được proxy của mình sau khi tôi đã thanh toán?
Ngay lập tức, hệ thống của chúng tôi hoạt động tự động để triển khai các proxy mới cho bạn. Tuy nhiên, vui lòng đợi từ 1 đến 5 phút để kết thúc quá trình cài đặt thiết lập sau khi thanh toán hoàn tất.
Proxy các bạn có hỗ trợ Xoay Proxy không?
Chúng tôi cung cấp cả hai tùy chọn proxy xoay và proxy tĩnh từ bảng điều khiển người dùng, nếu bạn có nhu cầu với Proxy Xoay vui lòng truy cập vào đây để lựa chọn gói Proxy Xoay mà bạn mong muốn.
Có bất kỳ hạn chế nào về băng thông hay luồng không ?
Chúng tôi không bao giờ giới hạn bất kỳ điều gì, bất kỳ giới hạn băng thông, giới hạn luồng hoặc bất kỳ giới hạn nào khác.
Tôi có thể sử dụng proxy để tạo tài khoản không?
Chắc chắn, bạn có thể! Chúng tôi không giới hạn bất cứ điều gì. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn hãy chắc chắn trang web bạn muốn nhắm tới có hỗ trợ proxy IPv4.
Làm cách nào để sử dụng Rotating Proxy IPv4?
Nó đơn giản. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn IPv4 ở phía trước, nhưng trong phần phụ trợ nó sẽ là IPv4, vì vậy proxy của bạn sẽ giống như 1.2.3.4:5000, nhưng khi bạn truy cập một trang web, nó sẽ tự động được chuyển đổi thành IPv4.
Các proxy có hoạt động trên trang web của tôi không?
Đối với IPv4 thì sẽ hỗ trợ trên tất tất cả trang web, nhưng không bao gồm các trang web chặn quốc gia proxy kết nối. Ví dụ bạn truy cập vào 1 trang web abc.com và trang web abc.com chặn quốc gia Hoa Kỳ truy cập vào trang web của họ và proxy bạn mua là proxy Hoa Kỳ đồng nghĩa là bạn không thể truy cập proxy vào trang web abc.com mà bạn mong muốn.
Tôi có thể bị khóa proxy không?
Chúng tôi luôn đảm bảo rằng proxy luôn đảm bảo hoạt động 99%, nhưng chúng tôi không khẳng định rằng nếu bạn sử dụng proxy vào các mục đích vi phạm chính sáchđiều khoản sử dụng của chúng tôi, chúng tôi có thể hủy proxy bạn bất kỳ lúc nào mà không có báo trước nếu bạn sử dụng proxy vào mục đích vi phạm chính sáchđiều khoản sử dụng của chúng tôi.
Tôi có thể được hoàn tiền?
Chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn có thể được hoàn tiền từ 24 giờ cho tới 48 giờ làm việc kể từ lúc thanh toán, chúng tôi sẽ từ chối hoàn tiền nếu không có bất kỳ lý do chính đáng và nếu bạn đã sử dụng proxy của chúng tôi gây tổn hại tài nguyên của chúng tôi và yêu cầu hoàn tiền chúng tôi có thể từ chối hoàn lại dưới mọi hình thức.
Đọc chính sách hoàn tiền để hiểu rõ vấn đề hơn.
Vẫn có câu hỏi chưa được trả lời? Truy cập trung tâm trợ giúp

Rotating Proxy IPv4 bảo mật nhanh chóng

For Proxy sử dụng nhiều máy chủ nhanh nhất với băng thông mạng tốt nhất. Truy cập danh sách proxy hỗ trợ điểm cuối HTTP và SOCKS5.

99,97%
Uptime
100k+
Proxies
100 Gbps
Aggregate Network

Danh sách Rotating Proxies IPv4

 • Danh sách tải xuống (TXT)

  Tải xuống danh sách proxy của bạn bằng bảng điều khiển hiện đại với nhiều tính năng được bao gồm trong mọi gói proxy.

  Khám phá bảng điều khiển
 • API

  Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tích hợp với các API RESTful của For Proxy. For Proxy cung cấp các API proxy đầy đủ và mạnh mẽ nhất.

  Xem tài liệu API